Không cho người lạ xem thông tin trên facebook

*

X
*
*

Bằng một trong những bước sửa đổi quyền riêng biệt tư cơ phiên bản, người dùng Facebook vẫn thoát khỏi chình ảnh bị làm cho phiền đức do những người dân không mong muốn.

Một số người dùng Facebook không ưng ý cần nhận các sự cần dùng kết chúng ta tự fan lạ tuyệt tin nhắn tự bạn quen thuộc nhiều ngày ko gặp gỡ. hầu hết người chỉ đơn giản sử dụng Facebook để liên hệ với những người khác, tuy nhiên không thích bạn không giống biết gì về mình.

Bạn đang xem: Không cho người lạ xem thông tin trên facebook

Nếu mong “ẩn thân” trọn vẹn trên Facebook, bạn có thể tiến hành theo công việc dưới đây. Sau khi hoàn tất, không người nào quanh đó chúng ta cũng có thể coi số đông vận động bên trên Facebook, coi ảnh, ghi chú của người tiêu dùng. quý khách hàng bè cổ trên Facebook chỉ nhìn thấy trang cá thể với thông tin cơ bản còn buổi giao lưu của bạn trống trống rỗng.

Để ban đầu, nhấn vào vào hình tượng bánh xe pháo ở góc cạnh bên trên cùng bên yêu cầu màn hình, chọn Privacy Settings.

*

Để chuyển đổi quyền riêng tư, bạn luôn luôn phải cliông chồng vào nút ít “edit” (chỉnh sửa) nằm cạnh bắt buộc từng cài đặt. Sau lúc thực hiện xong xuôi thay đổi, clichồng vào nút “close” (đóng).

*

Cách đơn giản dễ dàng tốt nhất để bít giấu thân phận là sinh sống mục “Who can see my stuff” (ai hoàn toàn có thể coi hoạt động của tôi), từ bỏ trình đối kháng sổ xuống tuyển lựa “Only me” (chỉ mình tôi). Các bài đăng trong tương lai của bạn sẽ không trở nên ai nhìn thấy.

*

Tiếp theo, bạn có thể ngăn từng trải kết bạn từ bỏ người kỳ lạ bằng phương pháp đổi khác setup “Who can skết thúc you frikết thúc request” (ai hoàn toàn có thể gửi thưởng thức kết bạn) lịch sự “Friends of Friends” (bạn của bạn). vì thế, chỉ đa số ai là đồng đội của tín đồ quen của doanh nghiệp bắt đầu rất có thể gửi hưởng thụ kết chúng ta.

*

Quý khách hàng còn rất có thể giới hạn đối tượng người tiêu dùng như thế nào gửi được tin nhắn Facebook cho bạn. Lựa chọn “Strict Filtering” để từ chối ngoài những lời nhắn ko mong muốn chờ.

*

Để hồ hết người cấp thiết kiếm tìm kiếm bạn qua số điện thoại thông minh xuất xắc gmail đăng kí Facebook, lựa chọn “Friends” trong mục thiết đặt “Who can look me up” (ai hoàn toàn có thể tra cứu kiếm tôi).

Xem thêm: Hướng Dẫn Số 31-Hd/Btctw

*

Cách tiếp theo sau hết sức đặc trưng. Phần to mọi người chỉ việc dùng Google tốt quy định tìm kiếm tìm không giống để tìm tài khoản Facebook của bạn. Trong mục setup “Do you want to lớn other tìm kiếm engines lớn links khổng lồ your Timeline” (bạn vẫn muốn các máy tìm kiếm không giống link cho tới Timeline), quăng quật chọn ô “Let other tìm kiếm engines link to your timeline”.

*

Sau Khi đang hoàn toàn sinh sống mục setup quyền riêng biệt bốn, hãy gửi lịch sự mục “Timeline & tagging”. Mục này nằm ngay dưới “Privacy Settings” nghỉ ngơi phía bên trái màn hình.

*

Quý Khách sử dụng cùng kỹ năng nói trên trong mục này. Cliông xã vào “edit” nhằm chỉnh sửa rồi cliông chồng vào “close” sau thời điểm hoàn toàn. Hãy lưu giữ, lựa chọn “Only Me” bất kể bao giờ có thể. Nếu không tồn tại tùy chọn này, “Friends” là sàng lọc giỏi máy hai.

*

Lặp lại công việc sinh sống bên trên, kết quả ở đầu cuối của trang cài đặt vẫn hệt như hình bên dưới. Tiếp theo, “tấn công” mục “Apps” (ứng dụng) dưới “Timeline and tagging”.

Để loại bỏ hóa “App Platform”, buộc ứng dụng quan trọng truy cập vào ban bố cá thể của người tiêu dùng, chỉ cần cliông xã vào “Edit” và tắt nó đi.

*

Sau khi tắt, chuyển hẳn qua mục “Adverts” dưới mục “Apps”. Bắt đầu sửa đổi bằng cách bấm vào nút “edit” sát bên từng thiết đặt.

Ttốt thay đổi mục “Third Party Sites” (các trang vật dụng ba) lịch sự “No one” (không ai) để bảo đảm an toàn tên hoặc hình họa đại diện thay mặt của bạn không mở ra trong quảng cáo của các trang khác. Chuyển “Adverts và Friends” thanh lịch “No one” nhằm ngăn ngừa Facebook gửi nhắc nhở cho tới bằng hữu của người sử dụng dựa vào đông đảo gì các bạn sẽ “like” (thích).