Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an, mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa là gì

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 tấn công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn bạn sẽ tích luỹ được cho mình không ít kiến thức và kỹ năng trải qua game đố vui dân gian có lợi với mang ý nghĩa vui chơi cao điều này, từ bây giờ vẫn là những giải đáp tiếp theo sau cho tới câu 140.quý khách hàng sẽ xem: Mẹ vuông nhỏ tròn từng lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa dap an

Đang xem: Mẹ vuông nhỏ tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ đôi mươi đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko các mang lại nụ cười mang lại bọn họ mà lại còn khiến cho trau củ dồi thêm kỹ năng về số đông lĩnh vực trong cuộc sống đời thường thường ngày. Rất có ích phải không các bạn? Sau đây là 10 lời giải mới nhất được lực lượng earlsdaughter.com.điện thoại câu trả lời với công bố mang đến các bạn quá qua các câu hỏi nặng nề chần chừ hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an, mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa là gì


*

Câu hỏi 131: Hoa quà nhưng mà công dụng xanh. Quả xanh, ruột White lại sinc phân tử kim cương. Là trái gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, nhỏ tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ 20 đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không ít nhánh. Mặc áo bạc xung quanh thân. Rau xào nhưng bao gồm nó. Mùi thơm phảng xa ngay gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân chiếc.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang Tàu. Soạn thành máu lệ lưu lại cầu tàn tlỗi. Hô hào chuyên chở Đông Du. Kết đoàn với sĩ phu mọi miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt ko đứt, ngừng không ra? Là mẫu gì?

Đáp án: Cái láng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Manga, Cách Vẽ Anime Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu Học

Câu hỏi 137: Dáng đi chậm chạp. Vác nhà trên lưng. Sống tchúng ta hết sức. Là loại lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo rubi xanh. Ăn thì hết sức ngọt lành. Pha nước uống thơm đuối. Còn ngon hơn cả chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì domain authority cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè cổ xoè cổ. Có thằng qunai lưng. Nằm trung tâm. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

https://earlsdaughter.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua toàn bộ 140 thắc mắc thiệt sự vất vả, tuy thế chúng tôi luôn luôn cực kỳ vui bởi vì góp được các bạn giải được những thắc mắc khó khăn, không chỉ có vậy gồm một game cũng khá vui không giống lúc chơi sẽ là game đuổi nhạc bắt chữ, đang khiến các bạn không tách đôi mắt được khỏi thiết bị.

Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: IQ dân gian đáp án tiên tiến nhất câu trả lời IQ dân gian update giải pháp giải đố mẹo dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm chơi game MobileKinch nghiệm Mobiletrò chơi Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đơn vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài bác hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master